Công cụ trực tuyến mang lại thành công cho bạn

Free Website cho doanh nghiệp của bạn

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi biết bạn rất giỏi trong các công việc của bạn. Nhưng công việc nào cũng đều cần có các công cụ để hỗ trợ. Và chúng tôi biết rằng những công cụ mạnh mẽ nhất chính là những công cụ đơn giản nhất. Quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến thông qua những giải pháp web đơn giản của chúng tôi.

Hãy cho thế giới biết những điểm mạnh của bạn.

Các trang web

Tạo một không gian trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn qua các trình tạo website của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Các email

Đảm bảo một tiến trình công việc tốt hơn thông qua dịch vụ Email chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Các tên miền

Đăng ký tên miền riêng của bạn và khiến công việc của bạn được tiếp cận dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm
Responsive website template on the iPad Responsive website template on the iPhone

Sản phẩm ưa chuộng nhất của Drey:

Website

Bạn rất giỏi trong lĩnh vực công việc bạn làm. Bạn đang điều hành một doanh nghiệp và bạn muốn cho cả thế giới biết về doanh nghiệp của mình. Bạn không muốn mất thời giờ vào tìm hiểu ngôn ngữ và mã hoá, các giá trị RGB và thiết kế trang web. Bạn chỉ muốn tập trung vào những công việc chính của mình.

Chúng tôi có công cụ để giúp bạn, một trình tạo website tuyệt vời. Rất dễ sử dụng và hay hơn cả đó là nó được cung cấp miễn phí. Bạn chỉ cần chọn một mẫu thiết kế và điều chỉnh sao cho phù hợp với dụng ý kinh doanh của mình và có thể loại bỏ được tất cả những công việc nhàm chám và mất thời giờ. Thực tế, chúng tôi có những con người đam mê với công việc này; vì vậy hãy để đó cho họ xử lý giúp bạn.

Hiện tại, một số sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi cũng được cung cấp miễn phí. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này.

Những câuchuyện của Drey

Đôi lúc mọi người cần phải làm tươi mới hình ảnh của chính mình. Đó là những gì chúng tôi đã suy nghĩ đến khi quyết định thiết kế lại logo và trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi phải tạo ra một giải pháp sẽ mang đến cho mình sự tươi mới cần thiết mà không ảnh hưởng đến nhãn hiệu của chúng tôi. Đó là điều mà Drey hiểu được. Chúng tôi tin tưởng họ trong việc thiết kế lại logo và trang web và chúng tôi đã không hối tiếc. Họ đã làm rất xuất sắc!

- Simona Rohr, Đối Tác CERIS

Câu chuyện thành công của bạn cũng có thể đóng góp vào mục này.

Khởi đầu với việc triển khai một website